Bí quyết đặc biệt ở chiếc tủ quán bánh mì cóc đông nhất Gò Vấp

Home » Bí quyết đặc biệt ở chiếc tủ quán bánh mì cóc đông nhất Gò Vấp
Bí quyết đặc biệt ở chiếc tủ quán bánh mì cóc đông nhất Gò VấpQuán bánh mì cóc đông nhất Gò Vấp của gia đình cô Bích – chú Hiệp nằm ở số 112 Nguyễn Thái Sơn Q.Gò Vấp. Bánh mì cóc có giá 15 ngàn/ổ (15k/ổ), nhân bánh mì có thịt gà xé, bơ pa tê và dưa chua, rau thơm, dưa leo, tương ớt.
Quán bánh mì cóc cô Bích bán từ năm 1995 đến nay đã được 25 năm. Quán mở bán từ 5h30 sáng đến 11h trưa, và từ 1h30 chiều đến 8h30 tối, lúc nào cũng đông khách nườm nượp.
Quán thu hút khách đông đảo, và còn bán số lượng lớn cho các cửa hàng, công ty đặt mua không chỉ vì các nguyên liệu của ổ bánh mì cóc này rất ngon, mà còn ở bí quyết đặc biệt của cô chú chủ quán khi đóng chiếc tủ đựng bánh mì. Không biết điều đó có phải là sự thật hay không?

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn: https://shaarique.com/

Xem thêm bài viết khác: https://shaarique.com/am-thuc/

Leave a Reply

Your email address will not be published.