Là thư của cô gái được được trên Radio:

Anh có lẽ đúng như anh nói mối tình đầu là mối tình khó quên nhất. Có ngày tháng em gặm nhắm nó trong nổi trống rỗng và em lãng quên gần như tất cả. Em nhớ, em buồn…cái cảm giác tiếc nuối thôi anh ạ.
Khi anh nghe những lời này, anh đừng hiểu lầm nhé, em cũng không muốn làm khó anh và gia đình nhỏ của anh. Bởi em đã học được rằng, nếu yêu có nhiều cách không nhất thiết phải ở bên cạnh, cũng như anh đã từng nói với em thứ không thuộc về mình thì níu giữ cũng không ý nghĩa. Quan trọng nhất bây giờ em không yêu anh nữa.
Nhờ có anh em học được nhiều điều phải mạnh mẽ, phải biết tự lập và khi anh đi em học được điều phải biết rằng chúng ta cần quan tâm đến mọi người hơn.
Anh biết không, em yêu anh đơn giản lắm chỉ là ngày đó em cần người quan tâm, động viên và khi có anh…em đã ngộ nhận tình cảm của em là tình yêu. Em nhớ ngày tháng đó anh rất người lớn còn em lại rất trẻ con. Buồn Cười thật phải không anh.
Ngày đó ý nghĩ của em nó hồn nhiên quá anh ạ, em chỉ biết bản thân mình mà không biết anh cũng cần có sự quan tâm. Mà Thôi, chuyện ấy cũng đã qua rồi. Ngày biết tin anh phải lấy vợ em cũng rất buồn nhưng lại vui vì anh đã tìm được người cùng anh đi tiếp con đường dài đó. Bấy nhiêu đó thôi giờ cũng 5 năm có lẻ rồi phải không anh.
Em biết, trong anh em không còn tồn tại nữa và chắc anh không còn giữ chút ký ức nào nữa.
Nhưng với em đó là kỷ niệm đẹp. Em đã từng nới với anh, anh là người đầu tiên em cảm thấy an tâm, không lo lắng, không ghen tuông khi ở bên. Mặc dù, ngày đó không đi chơi, không gặp nhau. Em luôn tôn trọng điều đó và hơn thế em luôn tôn trọng anh. Giờ đây ai cũng có lối đi riêng của mình, hai con đường chẳng cắt nhau ở điểm nào cả.
Anh hạnh phúc bên chị ấy và em hạnh phúc với nhưng gì em chọn. Giờ em mạnh mẽ, em người lớn hơn nhiều rồi. Và tất cả giờ chỉ còn là quá khứ, em cũng không còn buồn nữa, em vui với những gì tạo hóa đã sắp đặt.
Với em anh luôn là người Anh, người bạn tốt. Chúc anh hạnh phúc và thành công trên con đường anh chọn.

Nguồn: https://shaarique.com/

Xem thêm bài viết khác: https://shaarique.com/am-nhac/

6 Comments

Loi1998 Nghiemdinh

June 30, 2020

Hay quá

Reply

Huynh Le

June 30, 2020

Bản nhạc không lời của kết nối yêu thương là nhạc j vậy ạ

Reply

Nghia Nguyen

June 30, 2020

s trươg trìh ket noi yeu thuong ngay 31_7_2017 s ch co z cj

Reply

Huong Le

June 30, 2020

Giờ k hiểu sao chỗ em k bắt đc sóng kênh này nữa đành chỉ nghe trên youtube. Hơi tiếc và hụt hẫng. 😭

Reply

nguyễn hiền

June 30, 2020

Xam

Reply

son nguyen

June 30, 2020

kb

Reply

Leave a Reply