Tận tâm vì Một sản phẩm hoàn hảo hơn ngàn lời nói🤐.

…Mọi Ng hay so sánh mức giá sản phẩm của t với các nơi khác😤…nhưng các bạn lại ko suy nghĩ về chất lượng của sản phẩm mà tôi mang đến dành cho các bạn🤧………….

Quả là điều đáng tiếc khi ngày vui của các bạn ko dk trọn vẹn vì các sản phầm kém chất lượng🙁…

Cũng như ko có ai giúp các bạn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất ấy🏙🌃🎇🎆🙄….

Mà điều đầu tiên các bạn nghĩ đến làm phòng cưới chính là để lưu giữ những khoảnh khắc🏙🎇🎆🌅 ấy…Hãy Yên Tâm Vì Đó là điều tôi sẽ mang đến cho các bạn😘😘

👉Bóng Baby lấy vía theo quan niệm của các cụ ngày trước thường treo tranh ảnh trẻ con trong phòng cưới👼…mong tân lang🤵, tân lương👰 sớm sinh quý tử🤱🤱🤱…

👉 Trần Bóng Đẹp Lung Linh🎈, cùng các loại bóng Dán Tường mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi loại phòng cưới🏮..cho vk ck trẻ 1 không gian thơ mộng🎊, đầy lãng mạng của đêm tân hôn🎎.

👉Trang trí phòng cưới cực đẹp, cực đơn giản và ý nghĩa vô cùng với Đôi Thiên Nga gấp bằng khăn..Biểu Tượng Của Tình Yêu Vĩnh Cửu💏, Mãi Bên Nhau Trọn Đời👴🧓.

👉Khung Ảnh Các Loại (Hỗ Trợ In Ảnh), Dề Can hình Bướm🦋 + Trái Tim💕, Đồng Hồ⏱ Dán Tường trang trí cạnh khung ảnh😘.

👉THÔNG TIN SẢN PHẨM
⚡️Gói 1: 500k – 700k
⚡️Gói 2: 700k – 1tr
⚡️Gói Vip: Trên 1tr

🎁Giảm 5% Lần Đặt Phòng thứ 2 trở đi cho kháck hàng đánh giá phản hồi chất lượng sản phẩm trên trang của shop (Đặt Phòng Hộ Bạn Bè, Người Thân cũng dk tính ạ)

🎁 Khi đặt Phòng dù là mức nào bạn vẫn dk mình làm tặng 1 Video lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày cưới cũng như phòng tân hôn của mình.

⚠️ Hinh ảnh thực 100% – sản phẩm khách REVIEW về cho shop nhé.

——————–☎️ Liên hệ đặt hàng và tư vấn tốt nhất ☎️————–
📞Zalo/Phone: 0942988586

Nguồn: https://shaarique.com/

Xem thêm bài viết khác: https://shaarique.com/am-thuc/

Leave a Reply