Phim Lẻ Hay 2020: THIẾN NỮ U HỒN 4 (Thuyết Minh)
♥️ Tên Gốc: THIẾN NỮ U HỒN
♥️ Đăng ký kênh và nhấn chuông để được xem sớm nhất:
♥️ Diễn viên
🎈TỪ HY VIÊN – NHIẾP TIỂU THIẾN
🎈TRẦN HIỂU ĐÔNG – NINH THÁI THẦN
🎈NGÔ KINH – GIA CÁT LƯU VÂN
🎈NHIẾP VIỄN – MA QUÂN THẤT GIA
🎈TUYÊN HUYÊN – TƯ MÃ HỒNG DIỆP
🎈LA GIA LƯƠNG – MA QUÂN LỤC ĐẠO
♥️ Nội dung
Câu chuyện xoay quanh anh chàng Ninh Thái Thần – một người chuyên đi thu nợ ở các cửa tiệm; anh tuy có hơi nhát gan nhưng tốt bụng, chất phác. Trong một lần đi thu nợ, vì hết tiền nên anh phải ngủ lại qua đêm ở Lan Nhược Tự – ngôi chùa nổi tiếng với dân trong vùng vì đã có nhiều người mất mạng bởi ma quỷ tại đó.
Ở đó, anh gặp cô gái vô cùng xinh đẹp tên Nhiếp Tiểu Thiến – thực chất là một hồn ma chưa thể siêu thoát. Nàng bị bệnh và chết yểu năm 18 tuổi, sau đó bị Lão Lão (Lưu Triệu Minh), vốn là một cây cổ thụ thành tinh ở núi Hắc Sơn, khống chế linh hồn và uy hiếp, biến Tiểu Thiến thành công cụ quyến rũ, mê hoặc và dụ dỗ đàn ông trên dương thế để hút dương khí lẫn máu về cho lão uống. Tiểu Thiến đã phải làm nhiều việc kinh thiên động địa, giết người không gớm tay, nhưng đó chẳng qua cũng vì nàng bị sai khiến.
Trải qua nhiều chuyện, hai người nảy sinh tình cảm với nhau. Tiểu Thiến đã kể cho Thái Thần nghe về việc nàng trở thành nô lệ vĩnh viễn của Lão Lão. Nàng giải thích rằng hài cốt của nàng được chôn dưới gốc cây nên linh hồn nàng mãi mãi bị sai khiến bởi lão yêu. Tiểu Thiến nói với Thái Thần rằng cách duy nhất để cứu linh hồn nàng là chôn cất hài cốt của nàng tại một nơi tốt lành hơn.
Sau khi biết Tiểu Thiến là ma, Thái Thần muốn giải thoát Tiểu Thiến khỏi đau khổ và đã cầu xin sự giúp đỡ của vị pháp sư tài ba Yến Xích Hà. Với sự giúp đỡ của Yến Xích Hà, Thái Thần tìm cách giúp Tiểu Thiến được siêu thoát. Yến pháp sư đã chiến đấu với Lão Lão để cố gắng giải cứu linh hồn Tiểu Thiến và cuối cùng đã đánh trọng thương Lão lão, giải cứu được Tiểu Thiến.
Tuy nhiên, linh hồn Tiểu Thiến lại bị Hắc Sơn lão yêu kéo xuống Địa phủ để bắt nàng làm vợ lão. Thái Thần không muốn bỏ mặc Tiểu Thiến và cầu xin Yến pháp sư giúp mình. Yến pháp sư miễn cưỡng mở một cánh cổng xuống Địa phủ và dẫn Thái Thần đi theo tìm Tiểu Thiến. Khi Địa phủ tràn đầy oan hồn, cả hai gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nàng. Thái Thần và Tiểu Thiến cuối cùng cũng gặp nhau. Thái Thần, Tiểu Thiến và Yến Xích Hà đã cùng chiến đấu với Hắc Sơn lão yêu và đội quân của hắn. Hắc Sơn lão yêu có sức mạnh hơn cả Yến pháp sư, hắn đã đánh trọng thương ông. Cuối cùng, nhờ ý chí chiến đấu kiên cường cùng với may mắn (bộ Kinh Phật mà Thái Thần đem theo bên người phát ra uy lực Phật pháp khiến Hắc Sơn lão yêu bị suy yếu), 3 người đã tiêu diệt được Hắc Sơn lão yêu.
#phim #phimlẻ #phimhay

Nguồn: https://shaarique.com/

Xem thêm bài viết khác: https://shaarique.com/tong-hop/

38 Comments

Nam Phan

July 7, 2020

Nói thật đoàn hay ko tiếng wa mất hứng. Hy vọng ng up hiểu gium

Reply

Hà Thái

July 7, 2020

Tiếng lúc có lúc ko làm phim kì quá

Reply

Phuoc Phan

July 7, 2020

Phim cam

Reply

Duong Xuan

July 7, 2020

pim lôn trau hay mat tiếng

Reply

Cường Nguyễn hùng

July 7, 2020

Phim hay mà tien súc

Reply

Hao Phan

July 7, 2020

Vãi mất tiếng liên tục

Reply

Hồng thủy Lê thị

July 7, 2020

Phim hay

Reply

Hang Tran

July 7, 2020

Phim le coi xong Thanh phim bô luon

Reply

Hải's Tuấn

July 7, 2020

Ad chỉnh lại tiếng cho ổn đi ag

Reply

Phước Uy

July 7, 2020

Muốn dk kênh nhưng làm phim không tiếng kiểu này dẹp bà nó cho rồi

Reply

Trữ Tình Khế Ngọt

July 7, 2020

Trong Các Phim Thiện Nữ U Hồn. Mình Thích Phiên Bản Thiện Nữ U Hồn 3:, Vai Ma Nữ Do Vương Tổ Hiền:, Xinh Đẹp Thủ Vai. Còn Lương Triệu Vỹ: Vai Thầy Chùa Đẹp Trai ,Hài Hước+ Chú Vân Sơn Lồng Tiếng Mình Thích Nhất Bản Đó 👏😁

Reply

Hau Nguyen

July 7, 2020

Mất tiếng hoài..sao nghe

Reply

Tiểu Pupu

July 7, 2020

khi nao co tap 7 chua ạ

Reply

Hong phuc Pham

July 7, 2020

Phim nay co xai bong den chop nua🤪🤪🤪🤪🤪🤪🤪🤪

Reply

Pham Hong

July 7, 2020

Phim hay

Reply

KieuLam

July 7, 2020

Trước đây xem phim không thích nhân vật Đinh Thái Thần giờ vẫn vậy

Reply

Việt Anh Hà

July 7, 2020

PHIM LOL GÌ XEM TOÀN MẤT TIẾNG BAO LÂU,. TẬP NÀO CŨNG THẾ

Reply

Ngọc hiệp

July 7, 2020

Phim hay sao toàn bị mất tiếng ko vậy

Reply

Tiffany Le

July 7, 2020

Éo có tiếng để nghe, cùi mía quá, diên mới nhấn đk

Reply

tran quoc tuan

July 7, 2020

khuc cuoi k co tieng @@

Reply

Titi Titi

July 7, 2020

Sửa lại phần 4 bạn ơi xem k đc

Reply

Titi Titi

July 7, 2020

S k xem đc

Reply

Suu Mai

July 7, 2020

Phim hay quá

Reply

Con muỗi

July 7, 2020

phim từ thời cổ lổ xỉ , gần 30 năm rồi

Reply

chu mo

July 7, 2020

Thiện mà nói Thiến

Reply

Nghĩa Nguyễn Thanh nghĩa

July 7, 2020

Cập nhật những tập kế tiếp đi

Reply

Vu Pham

July 7, 2020

Âm thanh tệ qúa lúc co lúc k

Reply

Tổng Hợp TV.

July 7, 2020

Phim nay xem gan cuoi kich ban tệ wa

Reply

dang khoa ta

July 7, 2020

sao co tieng trung trong nay????
dislike cai nhe

Reply

Sinh To

July 7, 2020

phim nay ten that la gi ad

Reply

Piam 96

July 7, 2020

Phim bù*i đoạn mất tiếng khó chịu v~

Reply

Hieu6868 Hoai

July 7, 2020

Eeeeeeweeweweeẽeeewwewewweewweeewewwwwewewweeweweeeeweweweeeeweweeweeweeeeeweeewewewieeweweeeeeweeeeeeweeeeeweeeeweewwwưeeeweeweewueeeeweeweweeweweweeweeweeewewweeeeweewweeewewweeeweweweeweeweeweeeweweèeeeeeeweeweeeweeweweeweewweeeweyeewweeeeweewweweewqeeeeweeeeweweeweeweeweweweeewewewwweewweeeeeweweeeeweweeeweewwwwweweewreeweweeeweeeweeqeweweeweweeeeweeeêweeweeeewewweeweeweeeeeweewewewewweweeeeeewewweeeweweweweeweweeeeewweweweweweeweeeeeeeeeeeeweweewwweewweeeeweieewewewweweeeweweeweweweeewewweeeweeeeeeeeweeewweeweweeeeeweewwweeweeeeuewweeeeeweeewweweeweeeeweewewweeweewoweweweeweeewweewwweweeeweweeweweeweeeeeweeweeeeweeeweeweeeeweeeewweeeeweeeeeweweeeweeweeeweeweweweeeewewewweweeweweewweeweweeweeeeeeeeeeeưeeeewewwweeweeewwewweeewweeweweeeeweeewweeeeeeeeweeeeeeweeweeeweewweeeweeeweewwweewweewwewewweweeweeweewewweeeweweweeeêweeweeeweeeweewweeweeweewweeeweweeeweweeweweeweeewewewwweewweeeewweeweeeweweeeewweeewewweewewweeeweeeeweeeweewewweewweewweewweweeweeweeeeewwweeeweeweeeeeweeweweeweweweeeewewteeweweeeeeweewweeeewweeweweeweweeweeweewwewwweweeewweweeweeeweeeweeeweeeeweeeeeweeewweweeeeweeewweeeeeeewwweeeewewweweeweeweweeweeweweeweeeewewweeeweeewweeweeeeweweweweeeweweweewweweưewewweeewweeeweeeweeeweeeewweeweweeweeweewweweweewwweeweweeeeeweweeeweeeeweeeeeeweeeeeeewwwweweeeeweweeweweweeeweeweeweweeeweeeeeewweeeweewwweweeewweeweweweewewewweeweeeeeeeeeeeweewqeweeeweeweeweewweewweeweeweweeeeeeeeweweweeweeeeeewweweeweeweeeweeeweweweeeweeeweeweeeeweweweweweeewweewweweeweewwewweeeeewweeeeweewweweweweweewweewweeewweeeweeweeeeeweeweeewewewweweeweeweeweweeweeeewyeeeeweeeeeeweewwwweeeweeeweeewwweewewweeweeeeweewewweeeeeeeeeweeweeeeweeweeweweeeeweweeeweweweeeeeeweeweewweeweweweweeweeewweeeeeeeeeweeeeeweeeweweeeeeweweewewweweewweeeeweewweewweweewwwiweeweeewwqwweeweweweeeeweweeweeeeeeeeeweweeeeeewewreeeewweeeeweewewweeeweweeweeoeweeeeweeeeeweeeeeeeeweweeeeeeeweeweeeeweeweweeeeeeweeweewweeeeeeweweeewweeeeeeweweeeeeeeweweweeeweeweweeeweeweweweweeweweeeweeweweeweeweeeweeeeewweeeweeeeweeweewewewewepeeweeeweeeeeeweeeeweeeeeeeeeeweeeeeeweeweeeeeweweeweeeeeweeeweeeeweeweeeweeeeewweeweweeeeeweeeeweweeeeweeeewweeeeweeeeweeeweeweewweeweeeeeweeeeeeewweeeweeeeweeweweweeweeweeeeweweeeeweeweeweweweweeeewewweeeeweeweweeeeeweeweeeeeeweeeeeeweweeeeeweweeeeeưeweweeeeeeweeweewweeeeeeeweeeweweeweeewewwweweeeweeeweeweteeeeweeeeeeeeeweeeweweeeeeeweeeeeeweeueweweewweeeeeeweeeweeeeweeweweeeewweeeeeeeeeeeweeeewweeeeeeeweeeeeeweeeeweeweeeweeeeweeeweeewweweeieweeeweeweeeeweeweweeeweeweweeweeweeeeeweweeeeeeeeeeeweeeeewweweeeweeeeeweeeeeeweeeweeeeeweeeeeeweeeeeeweewweeeweweeeeeewweewwwewewwweeeewweewewwewweewwewewweweeưewweweeewewwweweweweweew

Reply

Bảo Châu

July 7, 2020

xem gan 1h ma xam qua ko thay hay ho gi

Reply

Cam Dinh

July 7, 2020

dm.phim ko co phan ket.xem pim tuk nhat la pim ko co hoi ket

Reply

Thuốc Nam Cây

July 7, 2020

Ra tập 5 luôn đi ad

Reply

long nguyen Van

July 7, 2020

Còn phần 5 không

Reply

Lâm tặc

July 7, 2020

Thích thế quán lữ làm chuyện tài đình gì mà ai củng muốn giết vậy ta…

Reply

Si Huynh

July 7, 2020

Phim hay quá tuyệt vời OK

Reply

Leave a Reply